โครงการการพัฒนาทักษะการเป็นหัวหน้างานเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพขององค์กร

1.ประโยชน์ที่ได้รับ

– หัวหน้างานในสำนักงานอธิการบดีในมหาวิทยาลัยมีความรู้ความเข้าใจในการเตรียมความพร้อมเข้าสู่มหาวิทยาลัยในกำกับของรัฐ

– หัวหน้างานในสำนักงานอธิการบดีเข้าใจความหมายของหลักการบริหาร การจัดการ บทบาทหน้าที่ รวมถึงสามารถวางแผนการบริหารงานให้เป็นไปในทิศทางเดียวกันกับของมหาวิทยาลัยได้

– หัวหน้างานในสำนักงานอธิการบดีสามารถนำองค์ความรู้ไปประยุกต์ใช้ด้านการบริหารจัดการองค์กร และการติดต่อสื่อสาร ความสามารถในการหลีกเลี่ยงปัญหาในการสื่อสาร ด้านจิตวิทยาในการทำงานร่วมกันเป็นทีมระหว่างบุคคลภายในองค์กร

2.สถานที่ดำเนินการ  :  ภูแก้ว รีสอร์ท แอนด์ แอดเวนเจอร์ พาร์ค อำเภอเขาค้อ  จังหวัดเพชรบูรณ์

3.ระยะเวลาดำเนินการ  :    ในระหว่างวันที่ 7 – 8 ธันวาคม พ.ศ.2565

4.กลุ่มเป้าหมาย  ผู้เข้าร่วมโครงการที่เป็นหัวหน้างานสังกัดในสำนักงานอธิการบดี  จำนวน 34 คน

คณะกรรมการปฏิบัติงาน  จำนวน 12 คน  รวมเป็น 46 คน

5.งบประมาณ  138,777.93 บาท

6.วิทยากร       :         1.ดร.สำราญ   ทองแพง          มหาวิทยาลัยพะเยา

2.คุณปภาณภณ ปภังกรภูรินท์   สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์

7.หน่วยงานที่ดำเนินการ   :  กองบริหารงานบุคคล  สำนักงานอธิการบดี  มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม